Chính sách bảo mật

M8WIN cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân liên quan đến bạn đều được bảo mật một cách an toàn. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

1. Việc thu thập thông tin

Khi người dùng sử dụng các dịch vụ của M8WIN cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan như: số điện thoại, địa chỉ nhận bưu phẩm, họ tên, email…ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập thêm một số các thông tin khác như: vai trò, chức vụ trong doanh nghiệp của bạn, địa chỉ website của bạn… những thông tin này chỉ phụ vụ mục đích giúp chúng tôi có thể liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

Khi bạn truy cập vào trang của chúng tôi, các thông tin như: cookies, địa chỉ IP,… sẽ được tự động thu thập. Hơn nữa, các thông tin mà bạn đăng tải trên website của chúng tôi cũng được hiển thị công khai với những người khác, vì thế bạn nên cẩn trọng trước khi đăng bất kỳ thông tin gì.

2. M8WIN tiết lộ thông tin khách hàng khi nào?

Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi chưa nhận được sự đồng ý của bạn. Trừ một số trường hợp như: điều tra gian lận, phục vụ yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền…

3. Bảo mật

Chúng tôi luôn sử dụng những biện pháp về an ninh và kỹ thuật để đảm bảo toàn bộ thông tin bạn cung cấp luôn được an toàn một cách tuyệt đối.

4. Quyền lợi khách hàng

Tất cả các dữ liệu cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu sửa mà không hề mất phí.

Với những thông tin chính sách bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm tại nhà cái M8win chúng tôi. Đăng ký hôm nay tại: https://m8win.org/ để trở thành thành viên nhận được khuyến mãi và trải nghiệm game cực đỉnh của chúng tôi.